30.000 website Bizweb có cơ hội tích hợp với DHL eCommerce

Bizweb hợp tác với DHL eCommerce giúp các chủ website dễ dàng vận chuyển và quản lý chi tiết tới từng khâu của đơn hàng.

Theo đó, bên cạnh các hãng cung cấp dịch vụ giao nhận trong nước, chủ website Bizweb sẽ có thêm một lựa chọn dịch vụ vận chuyển theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể khi tạo đơn hàng trên website Bizweb, chủ shop sẽ chọn DHL eCommerce cho quy trình vận chuyển, giao hàng. Kể từ thời điểm này, hệ thống của DHL eCommerce sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình và cập nhật ngược lại trên quản trị website. Chủ shop không nhất thiết phải đăng nhập vào hệ thống của DHL ecommerce vẫn có thể theo dõi các thông tin gửi đến trực tiếp từ hệ thống của đơn vị sản phẩm gồm số lượng đơn giao, tình trạng sản phẩm, lộ trình giao nhận cập nhật chi tiết tới từng khâu...

Theo đại diện Bizweb, hai bên đẩy mạnh hợp tác trong bối cảnh bán hàng đa kênh (omnichannel) đang nở rộ, trải nghiệm của khách hàng tối ưu thống nhất trên các kênh bán hàng, mọi điểm tiếp xúc, ngay cả trong vấn đề giao nhận hàng hóa.

Bizweb là nền tảng website bán hàng online hiện phục vụ hơn 30.000 khách hàng là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ mạnh mẽ bán hàng đa kênh từ offline đến online.

Chỉ cần khoảng 30 giây, chủ doanh nghiệp có thể tự xây dựng cho mình một website bán hàng trên nền tảng Bizweb với đầy đủ các tính năng, tối ưu SEO, tùy biến linh hoạt. Chủ website chỉ cần vào một nơi và bán hàng, quản trị trên nhiều kênh khác nhau từ cửa hàng, website, Facebook, Zalo, Lazada, Adayroi, Sendo… Các công cụ về marketing, thanh toán, vận chuyển luôn có sẵn để người dùng chỉ cần lựa chọn tích hợp theo nhu cầu. Nhờ vậy chỉ cần một chiếc smartphone là đủ để bán hàng và quản lý ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Ông Trần Trọng Tuyến - CEO Bizweb cho rằng, hiện tại ở Việt Nam, giao vận chưa thực sự theo kịp sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử. Vì thế các đơn vị cung cấp dịch vụ giao vận cần đẩy mạnh hơn nữa và việc bắt tay với những dịch vụ nền tảng sẽ giúp họ tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và làm tròn nghĩa vụ hoàn tất đơn hàng.

"Sau khi hợp tác với đối tác vận chuyển DHL eCommerce, hơn 30.000 khách hàng của Bizweb sẽ có thêm lựa chọn dịch vụ chất lượng để tích hợp trực tiếp vào website, quản trị dễ dàng, chi tiết tới từng khâu trong vận chuyển", ông Tuyến chia sẻ.

DHL eCommerce là một bộ phận của công ty vận chuyển hàng đầu thế giới DHL, cung cấp dịch vụ chất lượng quốc tế, phủ sóng toàn quốc với các kho giao hàng tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác. DHL ecommerce cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn về nhận, chuyển và hoàn lại bưu phẩm trong nước cũng như bưu phẩm quốc tế cho các khách hàng doanh nghiệp.

Ông Thomas Edward Harris - Giám đốc điều hành DHL eCommerce Việt Nam khẳng định công ty sẽ đảm bảo mang đến dịch vụ vận chuyển chất lượng đẳng cấp trên thế giới cho hơn 600.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc.

Nhân sự kiện hợp tác, Bizweb và DHL eCommerce tung ra chương trình khuyến mại cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của hai bên. Cụ thể, với những khách hàng của Bizweb khi sử dụng vận chuyển của DHL eCommerce sẽ được miễn phí 10 đơn đầu tiên và giảm 50% cho 20 đơn tiếp theo. Còn khách hàng DHL eCommerce sẽ được giảm một triệu đồng khi làm website với Bizweb hoặc 500.000 đồng khi sử dụng phần mềm quản lý Facebook Fpage.

Minh Trí

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết này