PVOIL hoàn thiện phương thức thanh toán điện tử cho khách mua xăng dầu

Sau gần 2 năm triển khai, đến nay PVOIL chính thức hoàn thiện phương thức thanh toán điện tử cho khách hàng mua xăng dầu.

Sản phẩm dịch vụ PVOIL Easy lần đầu được PVOIL đưa vào hoạt động từ ngày 6/2/2018, dành cho khách hàng là doanh nghiệp mua xăng dầu tại các cửa hàng xăng dầu (CHXD) của PVOIL qua ứng dụng quét mã QR trên thiết bị di động.

Trên cơ sở kinh nghiệm có được từ việc phục vụ khách hàng doanh nghiệp, PVOIL tự tin mở rộng đối tượng phục vụ đến các khách hàng cá nhân; chủ động hợp tác với các hệ sinh thái kinh doanh, các ứng dụng thanh toán điện tử, tối ưu hóa tiện ích của khách hàng khi mua mặt hàng thiết yếu là xăng dầu.

Cụ thể, PVOIL Easy chính thức kết nối với ứng dụng thẻ quà tặng điện tử Gotit từ ngày 3/4; với ứng dụng thanh toán điện tử ViettelPay, VCBPay, VCB Mobile Banking và 15 ngân hàng liên kết của Vietcombank từ ngày 20/6.

Điều này mở ra cơ hội tiếp cận hàng chục triệu khách hàng đang hướng đến thói quen thanh toán không dùng tiền mặt. Khách hàng sở hữu các ứng dụng này có thể thanh toán điện tử khi mua xăng dầu tại 618 CHXD của PVOIL, Comeco và các đơn vị liên kết của PVOIL trên toàn quốc một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, giao dịch của khách hàng cá nhân không ngừng gia tăng từng ngày. Đến ngày 15/8/2019, PVOIL Easy thực hiện gần 20.000 giao dịch mua xăng dầu thanh toán điện tử cho xe ôtô, xe gắn máy.

Với mục tiêu tạo sự thuận tiện hơn nữa cho khách hàng, dự kiến trong tháng 8, PVOIL sẽ hoàn tất việc kết nối thanh toán thêm với ví điện tử Momo, một ứng dụng hiện có tới 12 triệu người dùng.

Như vậy, PVOIL hiện là một trong những đơn vị tiên phong trong các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu, ứng dụng thanh toán điện tử cho khách hàng bằng công nghệ quét mã QR. Tuy là phương thức mới, PVOIL Easy vẫn được vận hành ổn định, mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, tạo ra lợi thế kinh doanh riêng có của PVOIL.

Mộc Trà

Theo Zing

 

Chia sẻ bài viết này